A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ ĐỪNG ĐỂ NHƯ CHÀNG NARCISS VÀ NÀNG ECHO

TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ ĐỪNG ĐỂ NHƯ CHÀNG NARCISS VÀ NÀNG ECHO

Một ngày dài và sôi nổi với cán bộ truyền thông, truyền thông nội bộ của MOBIFONE 8.

Narciss biết mình đẹp và chàng say sưa với sắc đẹp của chính mình. Cứ chăm chắm nhìn vào chàng trai đẹp phản chiếu dưới ánh nước, Narciss chẳng yêu ai và bỏ qua mọi cơ hội được yêu thương. Tiên nữ Echo yêu Narciss. Nàng cứ nói và chàng cứ không nghe, đúng là tiếng em vang rừng núi, sao không ai trả lời.

Trong công ty, các bộ phận thường mê mải chạy theo các mục tiêu của mình khác nào chàng Narciss đang tự mải mê với chính mình.

 

Truyền thông nội bộ phải hiểu những “nỗi đau” của tổng giám đốc, các giám đốc bộ phận, các trưởng phòng và cả nhân viên trong công việc để đưa ra những giải pháp đồng hành, hỗ trợ họ kinh doanh hiệu quả hơn.

Truyền thông nội bộ phải tìm hiểu đâu là động lực của các cá nhân, bộ phận để qua đó đề đạt các chính sách và triển khai các nội dung có thể giúp họ đạt được mục đích.
Truyền thông nội bộ giúp đưa các giá trị cốt lõi vào nâng hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, giúp mỗi cá nhân thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Truyền thông nội bộ xác lập các yếu tố để truyền, khéo léo thuyết phục ban lãnh đạo từ đó nâng cao được tứ lực: tài lực, vật lực, trình độ nhân lực, củng cố thế lực để thực hiện thành công chức phận của mình.


Chương trình được thực hiện với công ty Brainwork Việt Nam.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan