A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỌC TẬP

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỌC TẬP là một thách thức lớn của mọi tổ chức. Ở vào thời đại mà chưa ra trường thì nhiều kiến thức đã trở nên cũ. Vừa học quảng cáo FB xong thì mai nó đã thay đổi thuật toán. Vừa học quảng cáo OOH với direct marketing xong thì thành phố cách ly. Vừa đọc báo cáo thị trường 2020 thì 2021, insights của khách hàng đã khác…

Thế nên việc học tập và tự đào tạo chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong sự phát triển của một tổ chức. Cụ Lê Văn Nin đã từng nói một câu mà mình vô cùng tâm đắc và liên tục thực hành đó là: Học, Học nữa, Học Mãi. Ông Cụ cũng từng nói và giờ câu này treo đầy trên đường ở thành phố mang tên Cụ là: Học ở nhà trường, học ở sách ở, học ở nhân dân.

🌋Từ tháng 2/2020, sự kiện vô tiền khoáng hậu xảy ra, một con vi rus chả nó não, chả có động lực, chả có toan tính gì lan truyền trên cả thế giới và nhốt 1 nửa nhân loại trong nhà. 1 năm 9 tháng sau, bức tranh vẫn trắng đen ghi lẫn lộn. Thế nhưng doanh nghiệp không thể dừng tương tác với khách hàng và chăm sóc khách hàng trên không gian mạng là một điều mới. Mỗi cán bộ nhân viên là một đại sứ thương hiệu. Mạng xã hội trở thành công cụ làm việc của mỗi người. Nó có thể là cái kéo khách hàng vào hoặc đẩy họ đi mãi mãi.

🌖Suốt mấy tháng rồi, có cơ hội làm việc với 500 anh em SSI và thấy hào hứng vô cùng vì mỗi buổi học lại ra những cách làm mới sáng tạo. Hóa ra việc có những tương tác thân thiện, gần gũi và không tốn nhiều nguồn lực lại là việc nhiều công ty bỏ qua.

🪐Có một điều mãi mãi không thay đổi đó là sự thay đổi.

Đối mặt chủ động với thay đổi bằng một chiến lược proactive (như lời Mr Trung - Phó giám đốc Khối dịch vụ chứng khoán khách hàng cá nhân SSI chia sẻ) là một chiến thuật hoàn toàn phù hợp.

🧭Càng làm càng thấy, online thực sự có thể trở thành giải pháp cho kinh doanh và học tập trong một thế giới VUCA như những ngày này.

#SSI #Elite_PR_School


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan