A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ABC CỦA STORY TELLING VÀ CONTENT MARKETING

Chặn hết các thông tin quảng cáo lại: não lạnh lùng đóng sập cánh cửa tai, mắt, miệng, mũi, chân tay không cho các thông tin không mời mà đến, không hữu ích với người tiếp nhận. Cơ chế tự bảo vệ của bộ não đã tạo nên một bức màn chắn khó xuyên qua trong tâm trí của người tiêu dùng, đặc biệt trong thời đại ngập tràn thông tin. Thương hiệu cần nói những câu chuyện có liên quan và hữu ích với người tiêu dùng để "lọt' qua bộ lọc bảo vệ của não.

Làm thế nào để khởi động "cỗ máy" kể câu chuyện thương hiệu của bạn và làm thế nào để liên tục sản xuất ra content mới ?

Bạn cần tổ chức công việc này như một nhà máy. Quy trình sáng tạo nội dung, các "công thức" thu hút sự chú ý của người tiếp nhận, tối ưu hoá từng khâu sản xuất, tận dụng từng cơ hội thu hút sự chú ý và tương tác của họ. Chẳng hạn như bạn có thể sáng tạo một nội dung ''mới'' bằng cách lấy một nội dung đã từng viết và cập nhật nó, bạn có thể sản xuất nội dung mới từ comment tương tác trên những content cũ.

Cuốn sách phù hợp nhất với những người đang học bí quyết sản xuất content và tập kể chuyện thương hiệu.

THE STORY ENGINE: AN ENTREPRENEUR'D GUIDE TO CONTENT STRATEGY AND BRAND STORY TELLING WITHOUT SPENDING ALL DAY WRITTING.

1980Books phát hành

 

Đọc thêm bài về ABC trong xây dựng thương hiệu: http://nguyendinhthanh.com/nguyen-tac-abc-cua-viec-xay-dung-thuong-hieu.html


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan