A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KARL LAGERFELD VÀ CHIẾN DỊCH TRUYỀN THÔNG CỘNG ĐỒNG VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG

"Nó màu vàng, xấu òm, mặc chẳng đâu vào đâu nhưng nó có thể cứu mạng bạn" nhà thiết Karl Lagerfeld tham gia trong một chiến dịch An toàn giao thông kêu gọi các lái xe phải mua áo gilet vàng phản quang và đèn tam giác báo nguy hiểm.

Note đầy đủ về PR cộng đồng trong lĩnh vực giao thông trên nguyendinhthanh.com 

 


Tâm lý con người có một đặc tính được gọi là empathy tức là sự thấu cảm. Đó là khả năng bẩm sinh của con người cảm nhận điều xảy ra với đồng loại. Chính vì thế, khi một tai nạn giao thông hoặc 1 điều khủng khiếp xảy ra, người ta thường có phản xạ liên hệ tới mình và tưởng tượng, nếu điều đó xảy ra với mình thì sao và có cảm giác e sợ. (Cảm giác buồn nôn khi thấy người chết hoặc bị tra tấn, hoặc gai người khi nhìn thấy điều mạo hiểm,...). Đây chính là điều làm cho người ta sẽ tự ý thức nhiều hơn về sự an toàn của mình. Tuy nhiên, tùy vào mỗi người mỗi hoàn cảnh mà ý thức ấy ở lại 1 vài ngày hoặc lâu hơn.

 


Xu hướng của truyền thông hiện đại là thay vì chiếm lĩnh tâm trí công chúng đã chuyển sang chiếm lĩnh cảm tình và chuyển cảm tình thành ý thức. Câu chuyện thật, việc thật, người thật được kể ra với một sự chân thành sẽ có tác động mạnh mẽ tới công chúng. Người xem có thể dễ dàng liên tưởng tới hoàn cảnh, tình huống và câu chuyện của chính mình.

http://nguyendinhthanh.com/can-thay-doi-goc-nhin-ve-pr-cong…

#Elite_PR_School


Tác giả: #Elite_PR_School
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan