A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NHỮNG CÚ BẮT TAY CO-BRAND ĐỈNH CAO

 

 

  1. Thương hiệu thời trang huyền thoại LV đã chọn kết hợp với một trong những nghệ sỹ pop art đương đại nổi tiếng nhất: Murakami. Kết quả là các họa tiết monogram màu nâu, vàng đã “biến hình” thành các họa tiết nhiều màu sắc, mang lại sắc thái mới cho sản phẩm của thương hiệu trăm năm tuổi.
     

(ảnh: British Vogue)

 

  1. Năm 1938, Sự kết hợp giữa nhà tạo mẫu Elsa Schiaparelli và họa sỹ siêu thực Salvador Dalí đã cho ra đời 2 điều kì diệu: một mẫu váy và một màu sắc siêu thực và phá cách thời bấy giờ (được gọi là shocking pink). Chiếc váy tôm hùm của hai nhà sáng tạo: 

 

(ảnh: Bảo tàng nghệ thuật Philadelphia)

 

  1. Nhà thiết kế đồng thời là một nhà sưu tập nghệ thuật có tiếng Yves Saint Laurent đã lấy cảm hứng từ các tác phẩm của danh họa Hà Lan Piet Mondrian để sáng tạo nên một mẫu váy mới. Chiếc váy nhanh chóng trở thành một nguồn cảm hứng, một thủ pháp sáng tạo được nhiều thương hiệu thời trang và xa xỉ sử dụng từ năm 1965.  

 

(Nguồn: L’Officiel USA)

 

  1. Năm 1984, nhà thiết kế Peter Moore làm việc cho thương hiệu giày toàn cầu mang tên nữ thần chiến thắng NIKE đã lắng nghe những phản hồi của huyền thoại bóng rổ Michael Jordan để sau đó cho ra đời mẫu giày Jordan đầu tiên vào năm 1985. Thương hiệu này mong chờ mức doanh thu 3 triệu đô la Mỹ trong năm đầu tiên, kết quả là họ đã thu về gấp 40 lần số tiền đó. Doanh số của năm đầu tiên là hơn 120 triệu đô la.

 

 

(nguồn ảnh: www.pictorem.com)

 

 

  1. Ed Sheeran, chàng ca sỹ của các bản hit như Photograph, Shape of you, Perfact đã kết hợp cùng hãng nước chấm đóng chai Heinz. “Vốn liếng” của anh bỏ ra là hình xăm của chính mình. Như những gì quý hiếm, Heinz Ketchup chỉ được sản xuất với một số lượng phiên bản giới hạn.

(Nguồn: Router)

 

 

Những bước đi từ Việt Nam:

  1. Công Trí + Värna Elite Nutifood Thuỵ Điển “Thanh xuân hoàng kim”. Thương hiệu uy tín kết hợp với những con người danh tiếng thường trở thành hiện thực khi hai bên đều là những đỉnh cao trong lĩnh vực của mình. Nutrifood Thụy Điển đã kết hợp với NTK Nguyễn Công Trí đồng sáng tạo chiếc khăn lụa trong hộp quà Thanh Xuân Hoàng Kim do Värna Elite. Lý do của sự kết hợp là: Công Trí là elite trong giới thời trang kết hợp với sản phẩm chiết xuất tinh hoa (elite) của đất trời là sâm ngọc linh và đông trùng hạ thảo. (Elite PR School của tam đa PR cũng theo hướng lấy cái tinh túy ra dạy, lấy cái tinh túy ra trao đổi, học tập để cùng bước chân về phía sự Elite).  

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan