A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THƯƠNG HIỆU HÀNH XỬ NHƯ CON NGƯỜI

Là một yêu cầu của người tiêu dùng trong thời đại số. Công nghệ dù có phát triển đến mấy thì trọng tâm vẫn phải là con người với đầy đủ hỉ nộ ái ố, sự trung thực và sự quan tâm.

Nhân viên phân biệt đối xử với người da màu, Starbuck xin lỗi và đóng cửa 8000 cửa hàng để dạy nhân viên cư xử sao cho đúng.

Nhân viên Zappos tự lập quỹ hành động vì bệnh nhân trẻ ung thư Operation Red shoe khi công ty lỡ không kịp giao đủ 11 đôi giày đỏ đến cho khách hàng mua giày để cả nhà đi lễ tang bạn của con gái.

Khách hàng đặt 2 lần một cuốn sách thì công nghệ phải đủ thông minh để hỏi khách có chắc chắn là mình muốn mua 2 lần 1 cuốn sách không? Hai lần đặt mua một chiếc vé, một mớ rau, một cuốn sách cũng thế.

Kể chuyện mình đi dạy lần trước ở một khách sạn không sao nhưng chị phụ trách phòng còn nhớ lấy dây cắm cho thầy, nhớ mức volume thầy muốn, góc máy chiếu ra sao...

Cô monitor lấy áo gió của mình khoác cho cháu bé vì trời lạnh bé lại mặc phong phanh.

TD Bank ở Canada dù có áp dụng chuyển đổi số đến bao nhiêu cũng có nút: nói với người thật ở đây, vì người ta bao giờ cũng muốn nói chuyện tiền nong với người thật.

Sáng quán vắng, giá mà bạn nhân viên mang cà phê ra cho khách thì có phải quý không.

"Rồi người ta sẽ quên những gì bạn nói.

Rồi người ta sẽ quên những gì bạn làm.

Nhưng không bao giờ người ta quên, điều mà bạn làm cho họ cảm thấy." như Maya Angelou đã nói rất hay.

#Customer_Experience #Elite_PR_School


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan