A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHIA SẺ KINH NGHIỆM LÀM NGHỀ PR CHO SINH VIÊN PR ĐẠI NAM

Chia sẻ kinh nghiệm làm nghề PR cho sinh viên

Chiều 15/3, Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông, trường ĐH Đại Nam tổ chức buổi nói chuyện về nghề nghiệp cho sinh viên ngành quan hệ công chúng (PR).

Mục đích của hoạt động này là nhằm tạo cơ hội cho sinh viên chia sẻ, học hỏi những kinh nghiệm, ứng dụng lý thuyết và kỹ năng học tập vào những công việc thực tiễn; giúp sinh viên PR thêm yêu nghề, có định hướng hoạt động nghề nghiệp trong tương lai. 

Đây cũng là cầu nối để sinh viên giao lưu, kết nối với chuyên gia, doanh nghiệp truyền thông để tham gia thực tập, thực tế và cộng tác.

​Khách mời là ông Nguyễn Đình Thành, Giám đốc PR tập đoàn Le Bros, đồng sáng lập Elite PR School. 

Ông Nguyễn Đình Thành là chuyên gia truyền thông, chuyên gia thương hiệu và cũng là giảng viên tham gia đào tạo nhiều khóa học về truyền thông được nhiều người trong ngành biết đến. 

Ông Thành đã chia sẻ những kinh nghiệm, những bài học đúc rút từ thực tế sinh động trong lĩnh vực PR Marketing, những kiến thức chuyên sâu về thương hiệu, quan hệ báo chí, quản trị khủng hoảng… 

Ông Thành cũng giới thiệu về cuốn sách mới xuất bản "Thần thoại PR". Cuốn sách tập hợp những câu chuyện thực tế thú vị, các phân tích sắc sảo xung quanh nghệ thuật ứng dụng PR từ quá trình làm nghề truyền thông tại Việt Nam.

Ngoài Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Đại Nam là một trong số ít trường đào tạo chuyên ngành PR theo hướng thực hành kỹ năng "cầm tay chỉ việc" do các giảng viên là những người đang làm nghề tại các cơ quan, công ty truyền thông, báo chí, PR trực tiếp giảng dạy.

 

http://soha.vn/chia-se-kinh-nghiem-lam-nghe-pr-cho-sinh-vien-20170316120012393.htm

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan