A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ROLLS ROYCE BẬC THẦY KỂ CHUYỆN

MUỐN GIỎI THÌ HÃY HỌC TỪ CÁC BẬC THẦY

Nhắc đến ROLLS ROYCE người ta hay nói đến sự xa hoa tột đỉnh. Nhắc đến một tuyệt phẩm của công nghệ xe hơi và tinh hoa nghề thủ công của châu Âu. Nhắc đến những ông hoàng, bà chúa, những doanh nhân nổi tiếng những minh tinh màn bạc. Với Elite PR School, ROLLS ROYCE trước hết là một bậc thầy kể chuyện.  Từ thiết kế cho đến các chi tiết trang trí, chất liệu sử dụng trên xe, bí ẩn của chiếc logo, câu chuyện về nhà sáng lập. Mỗi chiếc xe ROLLS ROYCE rồi đều độc nhất vô nhị, Mang trên mình câu chuyện của thương hiệu và của chính người mua. 

Các học viên lớp content marketing và copywriting khoá 6 của Elite PR School sẽ có dịp tìm hiểu về thương hiệu huyền thoại này trực tiếp qua lời giới thiệu của anh Đoàn Hiếu Minh, người miệt mài quảng bá tinh thần  của thương hiệu này tại Việt Nam từ hơn 10 năm qua. 

Cùng Elite PR  thăm salon ROLLS ROYCE tại Melia Hà Nội tối 4/9/2019 này. 

Bạn là học viên khoá Concop 06 của Elite PR School?

Bạn muốn làm chủ 10 kỹ năng story telling cho thương hiệu của bạn?

Bạn muốn tự mình sáng tác 100 pr angles khác nhau cho bất kì chủ đề nào?

 

Bạn muốn lên một kế hoạch content dài hạn trải đều trên tất cả các kênh truyền thông bạn dùng? 

Bạn muốn viết một  status hay? Một bản thông cáo báo chí hấp dẫn một bản thông cáo báo chí hấp dẫn, một bài báo sắc sảo như một phóng viên lifestyle?  

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không...tự viết, tự làm?

Tham quan Salon của thương hiệu huyền thoại ROLLS ROYCE và “làm bài tập về nhà” của mình trước khoá học đầy thử thách này nhé! 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan